นายหน้าขายบ้าน

K.เสาวลักษณ์ มิ้มทอง
รับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด ผ่านการอบรมจากสมาคมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์แห่งประเทศไทย

Middleestate ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ระดับมืออาชีพ

Middleestate เว็บไซต์ นายหน้าขายบ้าน ให้ความรู้คำปรึกษาเกี่ยวกับบ้าน คอนโดมีเนียม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และ ที่ดิน ทีมงานมากประสบการณ์ที่สามารถ ประเมินทรัพย์สิน วางแผนการตลาดโฆษณาขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มโอกาสให้ทรัพย์สินของลูกค้าที่ฝากกับทาง Middleestate ของเราผ่านสู่สายตาของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยี Internet ในปัจจุบันมาบริการกับลุกค้าของเราด้วย ทั้งลงโฆษณาเว็บไซต์ชั้นนำ ลงโฆษณา Facebook Instragram Twitter โปรโมทเว็บไซต์ของทางเราเองให้ติดอันดับ Google

การบริการทุกช่องทางของ Middleestate นั้นเพื่อต้องการยกระดับ นายหน้าขายบ้าน ให้เป็นมืออาชีพทั้งประสบการณ์ที่เรามีด้านบริหารการตลาดมากว่า10ปี ผสานการทำงานร่วมกับเทคโนโลนีในปัจจุบัน จะเพิ่มโอกาสให้สินทรัพย์ของลูกค้า ถูกประชาสัมพันธ์ออกไปได้มากที่สุด เพิ่มโอกาส เพิ่มยอดขาย

ลูกค้าทุกท่านที่มองหา ตัวแทนนายหน้าขายบ้าน ที่มีประสบการณ์การตลาด ทีมงานบริหารมืออาชีพ ในทุกด้านที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมีเนียม อาคารพาณิชย์

โปรดไว้วางใจให้ Middle Estate ดิฉัน K.เสาวลักษณ์ มิ้มทอง (แต้ว) ได้ดูแลลูกค้าที่เครพทุกท่านค่ะ

ประกาศทรัพย์ที่น่าสนใจ ทรัพย์มาใหม่ New Update

รายการสินทรัพย์มาใหม่ ติดต่อเรา K.เสาวลักษณ์

MIDDLE ESTATE

ทรัพย์พร้อมขาย อัพเดทใหม่ ทีมงานรับเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยทีมงานที่ผ่านการอบรมจาก สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ประสบการณ์ด้ารบริหารจัดการ การตล่าดกว่า 10ปี

Middle Estate จะช่วยอะไร หากคุณฝากขายสินทรัพย์กับเรา

ที่ดินมาใหม่ New Update

MIDDLE ESTATE  รับฝากขายที่ดิน และ รับจัดหน้าที่ดินให้กับลูกค้า เรามีทรัพย์พร้อมขายทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด มีทั้งลูกค้าฝากขาย รวมทั้งทีมงานของเราจัดหน้าที่ดิน ของทางทีมงานเองอีกด้วย 

ฝากขายที่ดิน ติดต่อซื้อที่ดิน